Làn sóng “căn hộ sức khỏe” – Xu hướng hay chỉ là tạm thời

Yếu tố sức khỏe (wellness) được tích hợp với căn hộ không chỉ đơn thuần là điểm nhấn của dự án, mà được dự báo sẽ là xu hướng, cho lối sống tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ sức khỏe: Lựa chọn mới

Trong một báo cáo gần đây, Deloitte Việt Nam chỉ ra, đại dịch khiến mọi người tiết giảm tối đa các khoản tài chính cho nhu cầu mang tính tùy ý, tận hưởng như: mua sắm, du lịch, giáo dục… Thay vào đó, họ gia tăng chi tiêu vào các sản phẩm thiết yếu như: Thực phẩm (tăng 84%), nhà ở (tăng 59%) và sản phẩm chăm sóc sức khỏe (tăng 58%).

Covid-19 khiến người dân quan tâm hơn đến sức khỏe, nhưng ngay cả trước khi đại dịch xảy ra, ý thức nâng cao sức khỏe cũng đã được quan tâm.

Ý thức nâng cao sức khỏe thể hiện trong nhận thức và hành vi khi chọn lựa nhà ở của người dân. Với nhiều người, một căn hộ để sống khỏe, sống vui, sống an toàn lấn lướt các yếu tố về giá cả, vị trí và thậm chí là giá trị thương hiệu.

Cụ thể trong báo cáo của Deloitte chỉ ra, yếu tố về chất lượng chiếm 25%, độ an toàn chiếm 23%, tổng cộng đã chiếm đến 48% trong quyết định mua nhà. Con số này vượt qua yếu tố về giá là 35%; cùng các yếu tố khác như giá trị thương hiệu (10%).

Căn hộ sức khỏe D-Homme Quận 6

Về xu hướng mới trong lựa chọn căn hộ khoảng 2 năm gần đây, có thể thấy trên thị trường những tiêu chí nổi trội như: căn hộ "không chạm" áp dụng công nghệ số hạn chế tiếp xúc trực tiếp; thiết kế đón ánh sáng tự nhiên và gió trời; các tiện ích trực tiếp chăm sóc sức khỏe; đơn vị vận hành chuyên nghiệp,…

Xu hướng dẫn dắt thị trường căn hộ

Xu hướng hình thành và phát triển của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào cũng đều bắt nguồn từ nhu cầu thực tế trên thị trường và căn hộ sức khỏe cũng không nằm ngoài thông lệ này. Khi xã hội ngày càng chú trọng nâng cao nhận thức về sức khỏe, các chủ đầu tư nhận thấy đây sẽ là khuynh hướng nổi bật trong giai đoạn tiếp theo.

Yếu tố sức khỏe (wellness) được tích hợp với căn hộ không chỉ đơn thuần là một điểm nhấn của dự án, mà còn là xu hướng phát triển mới và lâu dài bởi nó đưa đến giải pháp mang tính bền vững cho lối sống hiện đại.

Căn hộ sức khỏe trước hết sẽ phục vụ phần lớn cho mục đích mua để ở, bởi tính chất của sản phẩm này là mang đến không gian sống lý tưởng ngay tại đô thị. Trong dài hạn hơn, khi căn hộ sức khỏe dần phổ biến hơn, nguồn cung mới và nhu cầu mua nhà cũng gia tăng, sản phẩm bất động sản này sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhờ vào tính thiết thực, nắm bắt xu hướng phát triển tất yếu của thị trường.

Tại vị trí khu đất quý mặt tiền giao điểm Hồng Bàng – Ba Tháng Hai – Minh Phụng thuộc trung tâm Chợ Lớn, nhà phát triển DHA Corp đã dành nhiều tâm huyết chăm chút cho hệ tiện ích sức khỏe cao cấp ở dự án D-Homme, gồm: 3 hồ bơi không sử dụng hóa chất Clo, khu Aqua Gym với công nghệ thủy trị liệu đặc biệt, hồ sục khoáng CO2,…

Dự án D Homme Quận 6 chủ đầu tư DHA
Dự án D Homme Quận 6 chủ đầu tư DHA

Tận dụng ưu thế từ thiết kế chữ Nhân, mỗi căn hộ D-Homme đều sở hữu đến 3 không gian đón sáng liên hoàn, với diện tích tiếp sáng trung bình lên đến 10,5 m. Sự thông thoáng cũng là một điểm cộng lớn cho D-Homme nhờ thiết kế hành lang lên đến 1,8 m, trần cao 3 m để tạo điều kiện đón gió tự nhiên một cách chủ động, hạn chế tối đa việc sử dụng điều hòa.

D-Homme được người trẻ quan tâm bởi mô hình căn hộ "không chạm" tích hợp các công nghệ hiện đại như FaceID, Smart Video Call, Digital Key … Tại D-Homme còn có phòng khám đa khoa DHA Healthcare để chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Hiện nay, để đồng hành với khách hàng trong mùa dịch, DHA Corporation đưa ra chính sách giãn thanh toán tối đa chỉ 0,5%/tháng, tương ứng khách hàng trả khoảng 20 triệu/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ có giá tầm 4 tỷ đồng. Đây là phương án được chủ đầu tư đưa ra nhằm tạo điều kiện để khách hàng sở hữu căn hộ mà không bị quá nhiều áp lực tài chính.

Nếu áp dụng hình thức vay ngân hàng, khách hàng có thể vay lên đến 70% trong 20-30 năm và được DHA trả lãi thay đến khi nhận nhà. Ngoài ra, với những khách có sẵn tài sản đảm bảo, còn có cơ hội tham gia chương trình tài chính đặc biệt khi chỉ thanh toán 50 triệu sẽ nhận nhà, ngân hàng hợp tác hỗ trợ vay đến 100% giá trị căn hộ kèm theo các điều kiện ưu đãi lãi suất.

Liên hệ tìm hiểu dự án: Hotline: 092.8888222

Webside: https://vicenland.com/d-homme/