Riverisde Commercical Zone sắp xuất hiện tại thành phố Bạc Liêu

Dự án Bạc Liêu Riverisde Commercical Zone chuẩn bị được chủ đầu tư 577 giới thiệu tới Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Dự án có quy hoạch bài bản, giá bán và thanh toán linh hoạt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư ở đây.

Dự án tọa lạc tại phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với tổng diện tích đất quy hoạch lên đến 3,3 ha, cạnh bên bờ sông Bạc Liêu đường Cao Văn Lầu dẫn ra biển Bạc Liêu và dọc theo kênh 30/4 của thành phố

Đây là khu vực đã được đầu tư hoàn thiện đồng bộ và hiện đại, cư dân đã ở đông đúc với phần lớn diện tích dùng để xây dựng các công trình công cộng như: trường học, công viên cây xanh, đường giao thông.

Dự án sẽ được đầu tư một trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh với diện tích lên đến hơn 22.000 m2; khu siêu thị hơn 6.000 m2; khu khách sạn nhà hàng – thủy tạ có diện tích gần 2.500 m2 và 22 lô thương mại dịch vụ diện tích từ 317 m2 – 1.281 m2…

Bạc Liêu Riverside Commercial Zone có đầy đủ các tiện ích nội khu như: siêu thị, nhà hàng – khách sạn, quảng trường, khu vui chơi giải trí, trường học, hồ bơi… Dự án chỉ cách nhà Công tử Bạc Liêu và chợ đêm Bạc Liêu 1,7 km; cách trung tâm thương mại Vincom 1,9 km; cách Nhà hát Cao Văn Lầu 2,7 km; Coopmart Bạc Liêu 3,7 km; trường Đại học Bạc Liêu 2,6 km; UBND thành phố Bạc Liêu 2,6km… nhưng giá bán chỉ từ 17 triệu đồng/m2. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 500 triệu đồng/lô và sau đó thanh toán theo tiến độ từng giai đoạn cụ thể.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án vừa tung ra chương trình khuyến mại siêu khủng: tặng 5 xe Camry 2.0 đời 2019 cho 5 khách hàng đầu tiên mua 1 lô đất thương mại của dự án Bạc Liêu Riverside Commercical ZoneTheo các chuyên gia của Vicen Land đánh giá Bạc Liêu Riverside sẽ là tâm điểm thúc đẩy và thu hút các nhà đầu tư tại khu vực này.

Được biết, thời gian gần đây, Bạc Liêu được xem là một trong những tỉnh ở khu vực Miền Tây Nam Bộ có tốc độ đô thị hóa rất nhanh khiến thị trường bất động sản Bạc Liêu liên tục nóng sốt. Hàng loạt các con đường đang thi công mở rộng, xây mới, dự án bất động sản đua nhau mọc lên. Trước đây giá đất bán trong dân chưa tới 10 triệu đồng/m2 thì nay phần lớn đã vượt con số này. Khu vực trung tâm thành phố Bạc Liêu, các khu đô thị đua nhau mọc lên như: khu đô thị Hoàng Phát (phường 1); khu đô thị Tràng An (phường 8); khu dân cư phường 5… Trong đó, khu vực phường 2, thành phố Bạc Liêu Riverside được xem là nóng sốt nhất.

Theo người dân nơi đây, tình trạng sốt đất ở Bạc Liêu diễn ra khoảng hơn một năm nay, khi nhiều dự án hạ tầng giao thông của tỉnh được mở ra kết nối trung tâm thành phố với biển Bạc Liêu. Các dự án thu hút khách du lịch cũng liên tục được chú trọng đầu tư. Hiện các dịp lễ, Tết, thành phố Bạc Liêu thường xuyên rơi vào tình trạng "cháy" phòng do lượng khách kéo về quá đông, giá thuê phòng, khách sạn cũng tăng cao. Dự kiến sắp tới khi đường cao tốc nối TP.HCM với các tỉnh Miền Tây hoàn thành thị trường sẽ còn nóng sốt hơn.

Hiện hàng loạt các tập đoàn bất động sản lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Đất Xanh… đều đã có mặt ở đây.